top of page

Bạn thương mến!

khong nen-06.png

Xin chào mừng bạn đến với cộng đồng Hoan Hỷ. Tại Hoan Hỷ, chúng mình không chỉ phát hành các ấn phẩm, sản phẩm phục vụ cho hành trình tỉnh thức, tu tập trong đạo Phật mà còn xây dựng một không gian tâm linh, nơi mà mọi người có thể cảm nhận được sự bình an và ý nghĩa trong cuộc sống hằng ngày. 

 Cộng đồng Hoan Hỷ luôn tận tâm chia sẻ lời dạy cao quý của đức Phật và tạo ra những trải nghiệm độc đáo thông qua nhiều hoạt động hỗ trợ tu tập như: nghe giảng pháp, các chuyến đi trải nghiệm tâm linh, các pháp khí, vật phẩm tinh thần hỗ trợ cho sự tỉnh thức,.. Điều đặc biệt dành riêng cho những thành viên của cộng đồng Hoan Hỷ đó là chúng ta sẽ có môi trường để cùng nhau tu tập ứng dụng lời Phật dạy. Chúng ta sẽ có nhóm bạn tốt, có những nguồn tri thức tinh hoa và có các vị thầy tâm linh hướng dẫn trên hành trình tỉnh thức của cá nhân.

Hoan Hỷ mong rằng sẽ là người đồng hành tỉnh thức cùng bạn bằng việc gieo duyên cho các ấn phẩm phục vụ cho tu tập và đặc biệt là môi trường thiện lành để các bạn có nhiều cơ hội được học, được ứng dụng lời Phật dạy vào trong đời sống giúp cho mỗi người có thể tìm thấy ý nghĩa đời sống.

 

Đừng ngại ngần để tham gia vào gia đình Hoan Hỷ cùng chúng mình nhé. Chúng ta sẽ cùng nhau đồng hành trên hành trình tỉnh thức! 

Bạn hãy nhấn vào nút "Tham gia cộng đồng Hoan Hỷ" để vào nhóm trên Facebook

sóc_chào_2.png
Thông tin liên hệ:
bottom of page